Posted on Để lại phản hồi

Bó hoa mừng tốt nghiệp đẹp nhất, thiết kế ấn tượng từ 50k

hoa mừng tốt nghiệp đẹp nhất

Những bó hoa chúc mừng tốt nghiệp đẹp nhất để dành tặng người thân, bạn bè.  Mùa tốt nghiệp đang đến gần, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ra top 3 mẫu hoa mừng tốt nghiệp đẹp tại designerjones.com. Hãy tham khảo để có phương án mua sắm tặng cho bạn bè, anh chị hay người bạn yêu mến nhân lễ tốt nghiệp của họ nhé!

>Xem thêm: Các mẫu hoa khai trương đẹp nhất, giá rẻ nhất

Bó hoa hồng mừng tốt nghiệp

Hoa hồng từ trước đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn chúc mừng người mình yêu mến nhân một dịp nào đó như sinh nhật, tốt nghiệp, có công việc mới,… Hầu như bất cứ shop hoa nào tại Tuy Phong cũng đều có hoa hồng. Bó hoa hồng dùng để mừng tốt nghiệp không cần quá cầu kỳ, giản dị, chân thực và mộc mạc là đủ và góp phần tôn nên vẻ đẹp của người cầm nó.

bo hoa hong mung tot nghiep

Mẫu bó hoa hồng mừng tốt nghiệp đẹp

Ở mẫu hoa ở trên, những bông hoa hồng đỏ tươi mới nở được thiết kế bó lại thành bó tròn, bao quanh là lá xanh và điểm xuyết vài bông hoa tím nhỏ nhắn ở giữa. Bao bọc bên ngoài là giấy bóng kính cũng màu đỏ hồng. Nơ buộc bên dưới màu đỏ càng khiến gam màu được xuyên suốt và hài hòa. Tặng hoa hồng thể hiện tình yêu, sự quý trọng của bạn với người nhận cuối cùng.

Bó hoa hướng dương mừng tốt nghiệp

Ngoài hoa hồng, bạn có thể tặng cho người ấy một bó hoa hướng dương trong ngày lễ tốt nghiệp. 5 bông hướng dương được đặt xen kẽ trong lớp lá nhọn và điểm xuyết vài nhánh hoa baby trắng tạo nên ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Người ta dễ dàng cảm nhận được sự tinh khôi và mới mẻ.

Nếu như hoa hồng với màu sắc chủ đạo là đỏ thì bó hướng dương không có màu chủ đạo. Sắc vàng của cánh hoa hướng dương, sắc đen của nhụy hoa, sắc xanh của lá và sắc nâu của giấy kraft bọc ngoài tạo nên một tác phẩm hài hòa về phối màu.

hoa huong duong mung tot nghiep

Bó hoa chúc mừng tốt nghiệp bằng hướng dương

Nếu lựa chọn hoa hướng dương thì bạn nên hiểu ý nghĩa của nó. Ngoài làm đẹp, một bó hoa hương dương còn mang lời chúc của người tặng về một tương lai tràn đầy ánh sáng và niềm tin.

Bó hoa ly đẹp mừng tốt nghiệp

Cuối cùng một bó hoa ly cũng là một sự lựa chọn lý tưởng để mừng tốt nghiệp. Bó ly hồng với những bông ly chớm nở xen cài với những khóm cúc trắng được gói trong giấy bóng kính in hình mạng nhện hồng. Phía dưới là nơ buộc ruy băng màu tím. Hoa ly tượng trưng cho sự quý phái, kiêu hãnh. Do đó việc tặng hoa ly giúp ngợi ca vẻ đẹp và sự tự tin của phái đẹp.

hoa ly mung tot nghiep

Bó hoa ly chúc mừng tốt nghiệp

Ba mẫu hoa ở trên vừa đẹp, vừa ý nghĩa và giá cả cũng phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể mua được với giá từ 300 – 500 nghìn đồng tại shop hoa tươi mrhoa.com. Hoa càng tươi càng tốt vì nó được dùng để tặng. Dù muốn giữ lại làm kỷ niệm nhưng ít ai lại muốn được tặng hoa giả trong ngày tốt nghiệp của mình lắm. Do đó bạn cũng nên lưu ý đến độ tươi của hoa khi mua hàng nhé.

>Xem thêm: Hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất thế giới

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn cho lễ mừng tốt nghiệp bằng những bó hoa tươi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *