Posted on Để lại phản hồi

Hoa tặng bạn gái mới quen đẹp nhất khiến nàng ngất ngây

Giai đoạn mới quen, mới tìm hiểu là một trong những giai đoạn quan trọng để giúp các chàng trai chinh phục thành công cô gái của mình. Một trong những cách các chàng hay sử dụng là tặng hoa hoặc tặng quà cho các nàng. Tuy nhiên lúc mới quen, các chàng tặng hoa cần phải có sự tinh tế và tỉ mỉ để có thể tặng đúng, đủ và chất. Sau đây designerjones.com tư vấn bí quyết tặng hoa bạn gái mới quen để đốn ngã tim nàng qua bài viết sau.

Tặng hồng trắng hoặc hồng sen thể hiện sự tinh tế

Hoa hồng thường biểu hiện cho tình yêu, nhưng mỗi màu sắc trong hoa hồng lại có những cung bậc tình cảm khác nhau. Đối với những cô bạn gái mới quen, tình cảm bắt đầu chớm nở, mới ở giai đoạn e ấp, tìm hiểu. Hoa hồng trắng tại Shop hoa tươi Ia Grai thể hiện tình yêu thuở ban đầu sơ khai, còn trong trắng ngây thơ, nguyên vẹn; đồng thời khi tặng hoa hồng trắng cũng có ý nghĩa đem lại sự chân thành, vẹn nguyên của các chàng cho các nàng.

>Tham khảo các mẫu hoa khai trương giá rẻ nhất từ 500k

Một bó hồng trắng sẽ mang lại cho nàng cảm xúc rung động lãng mạn và rất ngọt ngào. Khi tặng bạn gái mới quen, trong tay bạn là bó hồng trắng được chăm chút từng đường nét và chi tiết, bạn sẽ mang tặng nàng một tình cảm sâu thẳm, không vụ lợi, không vì mục đích khác; đồng thời cũng có nghĩa, nàng như đoá hồng trắng tinh khôi và trong trắng.

hoa tặng bạn gái mới quen

Bó hồng trắng tặng bạn gái mới quen

Tặng hoa baby

Những bông hoa nhỏ xíu baby mỏng manh như vẻ đẹp của các cô gái dịu dàng, thuỳ mị và e ấp. Loài hoa này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, rạng ngời, ngây thơ. Bạn có thể lựa chọn những bó baby nhằm điểm xuyết cho những đoá hồng tại Shop hoa tươi Ia Grai, hoặc lựa chọn một bó baby đơn thuần sẽ cực kỳ có ý nghĩa nếu trao tặng người con gái mới quen.

Một bó baby được gói đơn giản bằng tờ báo, đơn sơ và mộc mạc như tình cảm của chàng trai dành cho các cô gái thủa ban đầu. Một thứ tình cảm mới ở giai đoạn sơ khai được truyền tải từ những bông hoa baby bé xíu. Một sự ví von, cô gái dịu dàng, trong trắng và thơ ngây như cánh baby trắng trong và thuần khiết.

bó hoa baby tặng bạn gái

Bó baby được gói bằng tờ báo đơn sơ và mộc mạc

Salem và sự vĩnh cửu

Đây là loài hoa có sức sống mãnh liệt, màu sắc của loài hoa không hề thay đổi ngay cả khi cả cành hoa bị khô đi. Màu sắc của hoa có thể tồn tại đến lúc mà bạn mang chúng bỏ đi. Bông hoa salem với rất nhiều màu sắc khác nhau, có một vẻ đẹp lãng đãng buồn, có một sự hoài niệm, một điều thơ mộng như đánh thức tiềm thức sâu thẳm trong lòng các cô gái.

Salem tại shop hoa tươi Ia Grai trong những tờ báo mộc mạc như truyền tải thông điệp gửi gắm tới cô gái một nỗi nhớ ngọt ngào. Và đặc biệt những bông hoa salem như một lời thì thầm về tình yêu vĩnh cửu và chàng trai gián tiếp bày tỏ với người con gái mới quen. Hơn nữa, những bông hoa này e ấp, khiêm tốn, như bày tỏ nỗi lòng sâu thẳm của chàng trai mà không dám nói ra.

bó hoa salem

Hoa salem khiêm tốn và ngọt ngào

>Xem thêm: Nên trồng hoa gì ở ban công

Qua bài viết trên, các chàng trai đã có những bí kíp để bỏ túi giúp các chàng bày tỏ nỗi lòng khó nói với người bạn gái mới quen. Những bông hoa tại shop hoa tươi Ia Grai được chăm chút tỉ mỉ từ việc bó hoa, từ những chiếc nơ… sẽ là thông điệp hết sức ý nghĩa gửi đến những cô gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *