Thiết kế website bán hoa tươi như thế nào được gọi là tiêu chuẩn?

Hoa tươi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mà để đáp ứng được nhu cầu này thì có rất nhiều các cửa hàng hoa tươi được mở ra. Nhưng để thuận tiện trong việc kinh doanh thì hầu hết các cửa hàng hoa đều có một trang web bán hàng riêng. Nhưng vấn đề thắc mắc của nhiều người đặt ra là không biết việc thiết kế website bán hoa tươi như thế nào thì mới được gọi là đạt tiêu chuẩn? Hiểu được tâm lý này sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin hữu ích để giải đáp cho thắc mắc trên.

  1. Thiết kế website với giao diện đẹp mắt

Giao diện đẹp mắt với mẫu thiết kế độc đáo cho một cửa hàng bán hoa tươi sẽ đạt được yêu cầu về tính thẩm mỹ. Do vậy khi thiết kế trang web bán hoa tươi thì giao diện là yếu tố hàng đầu mà các bạn cần phải quan tâm.

thiet ke web ban hoa

Việc thiết kế website bán hoa tươi là khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn gioa diện cùng với những bố cục độc đáo. Đó có thể là bố cục toàn trang, không phân cách với ảnh nền là những loại hoa được chụp ở góc ảnh lạ giúp cho website của bạn trở nên độc đáo hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý đến màu sắc để sao cho màu có sự hài hòa với logo, font chữ để tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế. Nếu có thể, hãy chọn font chữ phá cách – đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cho giao diện website bán hàng của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

  1. Thiết kế website bán hàng với tính năng đặt hàng vượt trội

Đối với hầu hết các website bán hàng thì tính năng đặt hàng luôn là yêu cầu tối thiếu đổi với mỗi website. Chỉ cần với 1 click là khách hàng đã có thể chọn mua sản phẩm hoa tươi đó rồi mà không cần phải đến mua trực tiếp tại cửa hàng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Lưu ý: khi thiết kế website bán hoa tươi thì người thiết kế cần phải đơn giản hóa các thẻ không cần thiết khi tiến hành đặt hàng. Bởi có một tình trạng chung là khách hàng sẽ rất khó chịu khi phải điền quá nhiều thông tin khi đặt hàng.

thiet ke web ban hoa tuoi dep

  1. Sắp xếp các module hợp lý

Khi thiết kế website bán hoa tươi thì người thiết kế lưu ý rằng nên sắp xếp theo các loại hoa, kiểu dáng bó hoa sao cho hợp lý giúp người mua hàng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, khi sắp xếp thì các bạn cũng có thể sắp xếp theo mục đích sử dụng hoa như: hoa cưới, hoa hội nghị, hoa trang trí…. Việc sắp xếp các module như vậy là để tạo được sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm.

  1. Thường xuyên cập nhật nội dung website

Chắc các bạn cũng biết rằng việc thiết kế website đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy thẩm mỹ cao. Nhưng bên cạnh đó, để thu hút khách hàng thì không chỉ là hình thức mà nội dung của website cũng cần phải được cập nhật thường xuyên. Nếu muốn kinh doanh tốt thì đừng để rơi vào tình trạng bị lãng quên khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán khi ghé vào website của bạn.

Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi… thì cũng đừng quên cung cấp cho khách hàng thêm về cách chọn hoa, kiểu cắm hoa… cùng với những video hướng dẫn chi tiết nhé. Đây chắc chắc sẽ là một điểm cộng để khách hàng biết đến shop hoa của bạn.

Trên đây là một số yếu tố khi thiết kế website bán hoa tươi cần lưu ý và đó cũng chính là yếu tố để đánh giá website như thế nào thì được gọi là tiêu chuẩn. Hi vọng rằng với chia sẻ này thì các bạn sẽ có được những website bán hàng tối ưu nhất.

>>Tham khảo thiết kế shop hoa tươi đẹp

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *